YUTH FARM - GIEO TÂM SẠCH, TRAO QUẢ LÀNH

MỖI VÒM CÂY ĂN TRÁI TỪNG LÀ CẢ KHOẢNG TRỜI TUỔI THƠ CHO ĐÁM TRẺ CON – NƠI CHÚNG ĐƯỢC TRÈO CÂY, BẮT SÂU, KẾT LÁ, HÁI QUẢ CHÍN VÀ THỎA THUÊ TẬN HƯỞNG HƯƠNG VỊ NGỌT THƠM HIỀN LÀNH CỦA THIÊN NHIÊN.

Không đứa trẻ nào cần phải lo lắng về dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích trái, chất bảo quản... Sạch - lành - tươi - ngon từng là những gì hiển nhiên mà tự nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, khi con người bắt đầu muốn kiểm soát thiên nhiên bằng hóa chất, họ không chỉ đang gây hại cho môi trường, mà còn nhận lại biết bao rủi ro sức khỏe cho bản thân.

Yuth Farm ra đời từ mong muốn tìm lại niềm vui và sự an tâm khi tận hưởng những trái quả lành. Chúng tôi đồng hành với những người nông dân từ thuở ươm mầm tới ngày thu hái. Chúng tôi nương vào đất Mẹ, thuận cùng nắng mưa, để lựa cách săn sóc và nâng niu từng nhành cây, đóa hoa, quả chín.

Mỗi sản phẩm của Yuth Farm ra đời, đều là niềm tự hào đến từ “trái tim của người thương cây”. Những quả chín được thu hái mùa nào thức nấy, tuyển lựa kỹ càng, chế biến tỉ mẩn và đóng gói an toàn theo công nghệ tiên tiến của châu Âu, nhằm giữ trọn vẹn những tinh hoa từ trời đất. Vậy nên, chúng có hương thơm của mùa, vị ngọt của mưa, đượm màu của nắng và thuần lành như đất Mẹ bao dung.

 

Tâm huyết của Yuth Farm

 • Cung cấp đa dạng nông sản sạch, lành, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 • Tiếp sức cho nông dân vững tâm theo đuổi con đường canh tác thuận tự nhiên.

 • Kinh doanh dựa trên nền tảng “vì cộng đồng” và “vì môi trường”.

 • Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ hướng về nền nông nghiệp an toàn, thân thiện với sức khoẻ con người và môi trường, lan tỏa những giá trị tử tế cho xã hội.

Tầm nhìn

 • Trở thành Công ty thực phẩm uy tín và chuyên nghiệp, đem lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mang giá trị tử tế cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.
   

Sứ mệnh

 • Giúp cho nhiều gia đình được sử dụng thực phẩm lành sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe hơn.

 • Đồng hành cùng các nông hộ từ bỏ việc canh tác bằng hóa chất vô cơ độc hại, vững tin theo đuổi canh tác thuận tự nhiên.

   web_3290343.jpg

 Cam kết

 • Với nông dân: Yuth Farm hỗ trợ tối đa về kỹ thuật công nghệ; đồng thời đảm bảo đầu ra cho người nông dân an tâm canh tác.

 • Với khách hàng: Yuth Farm cung cấp nguồn nông sản ngon sạch, an toàn và chất lượng nhất.

 • Với nhân viên: Yuth Farm kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hướng đến mục tiêu chung, tôn trọng quyền lợi và ghi nhận đóng góp của mỗi cá nhân.

 • Với môi trường: Yuth Farm tuân thủ nền sản xuất thuận tự nhiên, không hóa chất độc hại, ứng dụng các giải pháp thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi

page