🌿🌿YUTHFARM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN WORKSHOP

🌿🌿YUTHFARM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN WORKSHOP "THE FUTURE IS PLANT-BASED"

🌿🌿YUTHFARM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN WORKSHOP "THE FUTURE IS PLANT-BASED"
🍒Sáng 14/10/2023, chương trình workshop "The future is plant-based" với sự góp mặt của Yuthfarm trong vài trò là Nhà tài trợ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của gần 200 người cùng chia sẻ về lối sống xanh và chế độ ăn dựa trên thực vật.
🍒Góp mặt tại sự kiện lần này, Yuthfarm đã giới thiệu đến khách hàng nhiều loại trái cây tươi ngon, đạt chuẩn những tiêu chí trong sản xuất nông nghiệp bền vững. 


🍒Ngoài những phần quà tặng là rau sạch theo hướng hữu cơ, Yuthfarm còn dành tặng voucher ưu đãi 15% cho khách tham gia workshop khi mua sắm trực tuyến tại website của công ty. 
🌳Với cam kết mang đến những sản phẩm nông nghiệp an toàn cho sức khỏe, workshop lần này là nơi để khách tham dự để trải nghiệm và thưởng thức các sản lành, sạch, tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng đến từ nhà Yuthfarm.
🌳Trên hành trình sản xuất nông nghiệp bền vững, Yuthfarm sẽ tiếp tục nỗ lực mang  những sản phẩm an toàn, chất lượng và lan tỏa ý thức sống xanh đến cộng đồng. 

 


👉Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Yuthfarm tại: https://product.yuthfarm.com
__________
YUTHFARM - GIEO TÂM SẠCH, TRAO QUẢ LÀNH
Địa chỉ: 183/72/6 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Website Yuthfarm: https://product.yuthfarm.com
Hotline/ Zalo OA: 0935 279 933 
Tiktok: Yuthfarm https://www.tiktok.com/@yuthfarm
#yuthfarm #traicay #fruit #healthy #lifestyle #nongsanviet #tuhaovietnam #traicaytuoi #traicaysach #nongsansach #nongsanhuuco #organic #freshfruit #love #funny
← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi

article